18 Tháng Mười Một, 2021

Những khoảnh khắc ấn tượng từ Lễ ra mắt CLB Beauty Queen G Pharmacy +

Những khoảnh khắc ấn tượng từ Lễ ra mắt CLB Beauty Queen G Pharmacy +

🌺 “Lễ ra mắt CLB Beauty Queen G Pharmacy + và công bố nhà tài trợ chính” đã được GIO Group và hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+ tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 6/11 vừa qua. Đây là sự kiện đầu tiên mở màn cho chuỗi các hoạt động tiếp nối của các câu lạc bộ khác trong hệ thống nhà thuốc.

🌺 Sự kiện hội tụ BLĐ tập đoàn GIO Group, các vị khách quý, khách mời là phụ nữ trong độ tuổi từ 30 trở lên, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và toàn thể CBNV tập đoàn.

🌺 CLB Beauty Queen G Pharmacy+ là nơi kết nối của những phụ nữ sau tuổi 30 bước vào thời kì tiền mãn kinh, mãn kinh. Với nhiều hoạt động ý nghĩa CLB sẽ giúp phụ nữ vượt qua giai đoạn “bão tố” này một cách nhẹ nhàng, chăm sóc sức khỏe chủ động hướng tới cuộc sống khỏe đẹp – hạnh phúc.

🌺 Chia sẻ tại chương trình, chị Đào Thị Thúy – thành viên CLB cho biết: “Nhờ có CLB mà tôi biết hơn về các kiến thức hữu ích, có các chuyên gia đồng hành, chị em tham gia tin tưởng chúng tôi hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm mà chúng tôi đang sử dụng”.

🌺 Chị Nguyễn Thị Thu Hà: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia sự kiện của CLB Beauty Queen G Pharmacy+ , tôi cảm thấy rất thú vị khi được chia sẻ nhiều kiến thức cho chị em trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Đây là những kiến thức rất cần thiết cho độ tuổi của tôi, nhất định tôi sẽ tham gia đăng ký các hoạt động của CLB nhiều hơn, thường xuyên hơn”.

🌺 Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp từ ban tổ chức, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người tham dự. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất từ chương trình qua clip dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1_KvZILAwGxUJcCNZLN9v6NofX3YUmTUg/view

💠 Hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+
• Địa chỉ: Lô 17 C2, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
• Hotline: 0246 259 4661
• Website: https://gpharmacy.com.vn/
• Email: cskh@giogroup.vn

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan