GIO GROUP - Glowing inside out

GIO Group – Glowing Inside Out
Nối tiếp thành công của Công ty dược phẩm An Hưng Pharma và Glory Pharma, GIO Group kế thừa ưu điểm phát triển thêm những tiềm năng sẵn có.

GIO Group mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và bền vững cho hàng triệu người dân Việt Nam. Ở bất cứ lĩnh vực nào GIO Group cũng đóng vai trò người chăm sóc tận tâm thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Công ty thành viên

Tầm nhìn

Với chiến lược kinh doanh – phát triển bền vững, GIO GROUP phấn đấu trở thành Tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp: mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm và thực phẩm dinh dưỡng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp và chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam trong 5 năm tới.

Sứ mệnh

GIO Group mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao , nhập khẩu độc quyền chính hãng từ các nước G7 – G8, giá cả hợp lý bằng tiết kiệm chi phí Marketing, chứng minh chất lượng  sản phẩm bằng trải nghiệm của khách hàng, góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp, bền vững cho hàng triệu người dân.

Giá trị Cốt lõi

GIO Group luôn trung thực, tôn trọng và ưu tiên bảo vệ lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Trí tuệ và sự sáng tạo là xương sống tạo nên giá trị khác biệt và tối ưu hóa mô hình kinh doanh của các Công ty thành viên GIO Group