25 Tháng Một, 2022

GIO GROUP – MỪNG XUÂN NHÂM DẦN

THƯ CHÚC TẾT!

Kính gửi Quý Đối tác – Khách hàng!

Tết Nhâm Dần đang đến rất gần trong niềm hân hoan chờ đón của tất cả mọi người. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn GIO GROUP gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác – Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn trong một năm vừa qua.

Nhân dịp chào đón mùa xuân mới, chào đón năm mới, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Đối tác – Khách hàng. Kính chúc Quý Đối tác – Khách hàng cùng gia đình Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc.

Chúng tôi hy vọng rằng, năm 2022 GIO GROUP sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của Quý vị. Chúng tôi hiểu rằng, đây chính là thành công lớn nhất của GIO GROUP. Đồng thời cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ Quý vị ngày càng tốt hơn.

Tập đoàn GIO GROUP cùng các đơn vị thành viên: Hệ thống nhà thuốc công nghệ G Pharmacy+, Công ty CP dược phẩm An Hưng, Công ty dược phẩm TNHH Glory Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chủ động luôn tôn trọng và ưu tiên bảo vệ lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt con người là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh đảm bảo hài hòa lợi ích doanh nghiệp – khách hàng và CBNV.

Trân trọng!

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan