9 Tháng Tám, 2019

KỲ CO + EO GIÓ – TINH HOA QUY NHƠN HỘI TỤ

Khám phá những địa điểm du lịch cùng GIO Group

Nhiều tạp chí du lịch từng khẳng định, nếu chưa tới Kỳ Co, Eo Gió coi như là chưa tới Quy Nhơn. Bởi thế hôm nay, 2 địa điểm này chính là điểm dừng chân tham quan của khách hàng và CBNV của An Hưng.

Buổi sáng, sau khi dùng bữa xong, cả đoàn lên xe di chuyển tới Kỳ Co. Đặt chân đến đây cứ ngỡ như đã lạc vào vùng đất hoang sơ nào đó đẹp đến mức cứ phải ngẩn ngơ ngắm nhìn. Biển Kỳ Co trong veo như nhìn xuống 2-3 lớp nước biển với màu sắc đậm dần từ xanh lơ đến xanh đậm, bãi san hô trù phú đầy màu sắc rung rinh vẫy chào dưới làn nước xanh mát.

Buổi chiều, đoàn di chuyển tới Eo Gió, là một đoạn thuộc eo biển của xã Nhơn Lý, nằm giữa hai mỏm núi cao sát biển, tạo nên hình cánh cung độc đáo. Eo Gió với những khối đá cheo leo, hoang sơ, hiểm trở đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và có phần hoang dã đầy thách thức. 

  

Trên đường trở về khách sạn, khách hàng và CBNV An Hưng còn được ghé qua Đồi cát Phương Mai, nơi được gọi vui là “tiểu sa mạc”, với những cồn cát trải dài khiến nhiều người thích thú.

 

Kết thúc ngày 2 của chặng hành trình tới Quy Nhơn. Ngày 3 hứa hẹn tiếp tục với những địa danh nổi tiếng khác không thể bỏ qua

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan