6 Tháng Một, 2019

GIO GROUP – TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG 2019.

Ngày 04 tháng 01 vừa qua. Tại khán phòng Opera Hall – Flamigo Đại Lải Resort đã diễn ra hoạt động Tổng kết kinh doanh năm 2018 đưa ra phương hướng, hoạt động năm 2019 của tập đoàn GIO.

Theo ông Trần Văn Hữu – Giám đốc bán hàng Bắc Công ty cổ phần Dược phẩm An Hưng (Công ty thành viên), hoạt động kinh doanh năm 2018 của công ty đạt gần 100 tỷ. Mục tiêu kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019 tăng trưởng đạt con số gần 200 tỷ cùng kế hoạch phát triển, mở rộng hơn 300 nhân sự triển khai.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối uy tín, chất lượng hàng đầu Đông Nam Á với các dòng thảo dược hưu cơ trung và cao cấp, chuyên biệt hỗ trợ điều trị chăm sóc sức khỏe gia đình. Năm 2019 Công ty TNHH Glory Việt Nam (Công ty thành viên) sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm cải tiến về công thức và thay đổi về mẫu mã, ứng dụng công nghệ hiện đại Châu Âu và công nghệ trong Quản lý Bigdata, bán hàng sẽ hứa hẹn một năm bùng nổ về hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Ông Lê Văn Ninh cho biết: “Cùng với các chiến lược kinh doanh được hoạch định cụ thể, hoạt động Marketing tập trung, Glory Pharma sẽ đạt doanh số gần 200 tỷ trong năm 2019”.

Năm 2018 Tập đoàn GIO ra đời cùng hàng loạt những ý tưởng lớn, dự án lớn đang dần hiện thực hóa đánh dấu bước đột phá trong chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, mở rộng lĩnh vực hoạt động trong việc trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ những sản phẩm cao cấp của các nước G7. Hệ thống GIO Shop sẽ được đưa vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, và khẳng định đẳng cấp, sự khác biệt. Các báo cáo về kế hoạch kinh doanh và Marketing cho các nhãn hàng Aquathermae, Arnet – Những sản phẩm chiến lược đầu tiên trong lĩnh vực hoạt động mới của Tập đoàn đều được Ban lãnh đạo thông qua và được các CBNV cam kết hoàn thành mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Hoạt động ký kết trở thành Nhà phân phối độc quyền của Nhãn hàng Aquathermae, Arnet, Coguer.. đã dần đưa GIO Group trở thành tập kinh tế đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Like và chia sẻ bài viết: