16 Tháng Bảy, 2019

Bí kíp chụp ảnh nghìn like khách hàng và CBNV GIO không thể bỏ qua khi checkin Quy Nhơn

Chỉ còn đúng 2 tuần nữa là chuyến hành trình Quy Nhơn sẽ bắt đầu. Cùng GIO điểm qua 5 bí kíp chụp ảnh thần sầu nhé

1. Nghiêng nghiêng bờ vai

Nếu bạn mặc áo hai dây, áo trễ vai,… khoe bờ vai trần dịu dàng thì đây là cách pose dành cho bạn rồi.

Chỉ cần đứng quay lưng, hơi nghiêng người về phía máy ảnh và so vai lên, bạn đã có một dáng cực kì nữ tính, cuốn hút, nếu muốn quyến rũ thì hãy nhìn thật hững hờ, còn dịu dàng đáng yêu thì cười thật tươi nhé.

 

2. Background đơn giản

Những background đơn giản như tường nhà, khung cửa tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng. Vì đơn giản nên chúng sẽ làm nổi bật bộ đồ bạn đang mặc, khiến bức ảnh trông có trọng tâm , ”sạch sẽ” và không bị rối mắt nữa.

3. Đừng nhìn vào máy ảnh

Nếu bạn không tự tin với khuôn mặt của mình thì hãy chọn cách quay mặt đi, đừng nhìn thẳng vào camera nhé. Bạn có thể chọn góc mặt nghiêng mà mình thấy thích nhất, hay cúi đầu xuống, nhắm mắt ”so deep”, vừa khiến mặt trông gọn hơn, vừa khiến bức hình có chiều sâu.

4. Đừng đứng im một chỗ

Thay vì đứng im một chỗ, nếu bí cách tạo dáng thì bạn hãy cứ thoải mái chuyển động một chút, ”diễn như không diễn” như đang chạy, đang bước đi, hay thoải mái cười đùa với người bên cạnh sẽ khiến bức hình trông tự nhiên hơn đấy. Và hãy làm chậm thôi nhé để người chụp hình có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

5. Đưa em đi khắp thế gian

Với tư thế này, bạn cần nhờ chính “bàn tay” của người đang chụp ảnh cho bạn và diễn với camera thôi nhé, còn nếu không biết diễn thế nào thì chỉ cần quay mặt lại ngược hướng camera là được.

5 bí kíp vô cùng dễ thực hiện phải không? Hy vọng các khách hàng và CBNV GIO sẽ có cho mình bộ ảnh nghìn like ngưỡng mộ từ bạn bè nhé!

 

 

 

 

 

 

 

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan