2 Tháng Một, 2019

Công bố danh sách cán bộ nhân viên, quản lý, trình dược viên đạt giải thưởng chương trình: “Bứt phá bản thân – Tri ân Phụ mẫu”

Đây là chương trình được tổ chức 02 năm 1 lần do Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần GIO Group tổ chức như một lời cảm tạ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành của các cán bộ nhân viên công ty.

Năm nay, số lượng cán bộ nhân viên, quản lý, trình dược viên đạt giải thưởng tăng hơn mọi năm đã chứng tỏ được sức lan tỏa của giải thưởng, trở thành nguồn khích lệ tinh thần, động viên các cán bộ nhân viên, trình dược viên tiếp tục an tâm cống hiến.

Năm 2017 chương trình Tri ân Phụ mẫu đầu tiên diễn ra  tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 1 Đại lộ Thăng Long, có sự tham gia của gần 200 tứ thân phụ mẫu và cán bộ nhân viên, quản lý, trình dược viên đến từ khắp các tỉnh thành.

Sau hơn một tháng phát động, ngày 28 tháng 12 năm 2018 tại phòng họp của Chủ tịch Hội đồng quản trị. Trong không gian đầm ấm, Chủ tịch Hội đồng quản trị đã công bố danh sách có 03 phòng/ban và hơn 60 cán bộ nhân viên, trình dược viên đạt giải Bứt phá bản thân và nhận giải thưởng Tri ân Phụ mẫu là 01 chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao vào ngày 04 tháng 01 năm 2019 tại Flamigo Đại Lải Resort (Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)  – Nơi được xây dựng theo triết lý “sống sang trọng giữa thiên nhiên” ngôn ngữ kiến trúc đồng nhất, hòa quyện với thiên nhiên, bảo tồn giá trị tài nguyên vốn có. Kiến trúc xanh và phong cách đương đại thể hiện rõ nét qua các công trình được vinh danh bởi các giải thưởng kiến trúc trong và ngoài nước. 60% diện tích toàn dự án dành cho cảnh quan nghệ thuật: hồ cảnh quan, đồi cỏ land-art, thảm hoa màu và các không gian cảnh quan nghệ thuật đặc sắc: đồi Thiền, Quảng trường đá và nước, các sắp đặt đá, công viên tre, rừng đào, rừng mận…Flamingo Đại Lải Resort là nơi duy nhất tại Việt Nam được đầu tư để tạo nên không gian nghệ thuật cảnh quan rộng, kết hợp giữ phong cảnh rừng hồ, núi đồi vốn có với các gò đồi, mặt nước, thảm hoa được kiến tạo từ bàn tay con người.

Chương trình dự kiến diễn ra với Hội nghị tổng kết cuối năm 2018 của toàn Tập đoàn. Đêm gala Tri ân hoàng tráng được dàn dựng công phu kết hợp cùng chương trình Teambuilding đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho toàn thể CBNV và tứ thân phụ mẫu những giây phút ấn tượng, không thể nào quên. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian và chờ đợi những giây phút thăng hoa của GIO Group nhé!

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan