23 Tháng Tám, 2019

Đào tạo kiến thức sản phẩm Arnest cho nhân viên kinh doanh

Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh phát triển bền vững, song song với đó GIO luôn đặt mục tiêu đào tạo nhân sự lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất tại Việt Nam, giúp con người nâng tầm nhận thức và trưởng thành, GIO Edu sẽ là học viện đào tạo tư nhân phi lợi nhuận, nhằm tập trung đào tạo nhân lực để đáp ứng tốc độ kinh doanh và phát triển của tập đoàn. Chúng tôi cam kết với mô hình đào tạo này, năng lực và sự thăng tiến cá nhân của mỗi CBNV sẽ phát triển nhanh hơn gấp 2 lần so với các tổ chức thông thường khác. Đó cũng chính là điểm khác biệt của GIO Group so với các tổ chức, công ty hiện nay tại Việt Nam.

 

Định kì 1 tháng/ lần, các nhãn hàng sẽ tổ chức buổi đào tạo thêm về kiến thức sản phẩm, đan xen vào đó sẽ là các tình huống xử lý khi đi thị trường, giao tiếp với khách hàng, giúp các nhân viên có thể tự tin giao tiếp và khéo léo ứng xử trước những câu hỏi mà khách hàng đưa ra.

Buổi đào tạo luôn được trao đổi 2 chiều, trên tinh thần thẳng thắn và sôi nổi đã giải đáp được những khúc mắc cũng như đưa đến cho nhân viên kinh doanh những bí kíp bán hàng thông minh để chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan