26 Tháng Tám, 2019

Đào tạo kiến thức sản phẩm tháng 8

Định kì 1 tháng/ lần, nhãn hàng Arnest tổ chức buổi đào tạo về kiến thức sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh mới. Buổi đào tạo đã nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của các thành viên tham gia.

Nội dung buổi đào tạo đã được chị Nguyễn Thị Tài Thương – trợ lý nhãn hàng chia sẻ bao gồm:

  • Đào tạo về kiến thức sản phẩm: thành phần, tác dụng, đơn vị sản xuất, giá thành….
  • Đào tạo về kĩ năng bán hàng
  • Trao đổi, thảo luận về những khó khăn khi đi thị trường

Buổi đào tạo luôn được trao đổi 2 chiều, trên tinh thần thẳng thắn và sôi nổi đã giải đáp được những khúc mắc cũng như đưa đến cho nhân viên kinh doanh những bí kíp bán hàng thông minh để chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng. Chương trình kết thúc, bằng những kĩ năng được trang bị, đội ngũ nhân viên kinh doanh đã sẵn sàng áp dụng những kiến thức học được vào thực tế.

Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn kinh doanh phát triển bền vững, song song với đó GIO luôn đặt mục tiêu đào tạo nhân sự lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những tổ chức giáo dục và đào tạo uy tín nhất tại Việt Nam, giúp con người nâng tầm nhận thức và trưởng thành, GIO Edu sẽ là học viện đào tạo tư nhân phi lợi nhuận, nhằm tập trung đào tạo nhân lực để đáp ứng tốc độ kinh doanh và phát triển của tập đoàn. Chúng tôi cam kết với mô hình đào tạo này, năng lực và sự thăng tiến cá nhân của mỗi CBNV sẽ phát triển nhanh hơn gấp 2 lần so với các tổ chức thông thường khác. Đó cũng chính là điểm khác biệt của GIO Group so với các tổ chức, công ty hiện nay tại Việt Nam.

 

 

 

 

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan