14 Tháng Chín, 2018

Giảng viên, Th.S Tạ Thị Phước Thạnh đào tạo kĩ năng bán hàng hiệu quả cho đội ngũ TDV

Ngày 05/07 vừa qua, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia 2-39 Nguyễn Thị Định, Công ty Dược phẩm An Hưng đã tổ chức đào tạo chuyên sâu về kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả dành cho đội ngũ TDV.

Buổi đào tạo có sự tham gia của Giám đốc điều hành, Trần Văn Thắng và vị khách mời đặc biệt Diễn giả, Th.S Tạ Thị Phước Thạnh cùng đông đảo đội ngũ TDV.

Là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, Th.S Tạ Thị Phước Thạnh hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng như: Phó tổng Giám Đốc Công ty TNHH Giải Pháp Nhân Sự Toàn Cầu, Cố Vấn Công ty Tinh dầu dừa – Công nghệ Nano. Th.S Tạ Thị Phước Thạnh từng có kinh nghiệm dày dặn 28 năm làm việc cho các công ty trong và ngoài nước; 20 năm tư vấn và đào tạo lĩnh vực Quản lý, kinh doanh và các kỹ năng mềm.

Bài tập nhóm kỹ năng bán hàng hiệu quả

Buổi đào tạo kỹ năng bán hàng hiệu quả lần này được Diễn giả, Th.S Tạ Thị Phước Thạnh soạn thảo dành riêng cho Công ty Dược phẩm An Hưng, với 2 nội dung chính: quy trình bán hàng chuyên nghiệp và năng lực bán hàng chuyên nghiệp.

Cô nhấn mạnh đến quy tắc 6C và công thức 3B khi TDV bán hàng thực tế để xây dựng kế hoạch bán hàng chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong buổi học, Th.S Phước Thạnh đã cùng các anh chị TDV xây dựng lại những tình huống bán hàng thực tế gặp phải. Từ đó, cô có những lời khuyên hữu ích để xử lý tình huống một cách triệt để.Trong suốt Hội thảo, Th.S Tạ Thị Phước Thạnh không chỉ chia sẻ những kiến thức, kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao bằng bài giảng chuyên sâu. Mà Th.S Phước Thạnh còn kết hợp nhưng trò chơi trí tuệ với sự tham gia đầy hào hứng khơi dậy sự hứng khởi của các TDV.

Với kiến thức chuyên sâu và nguồn năng lượng dồi dào, chỉ trong 1 buổi đào tạo, Th.S Phước Thạnh đã truyền lửa cho các “chiến binh” An Hưng – Làm việc phát huy tối đa khả năng của mình.

Chứng chỉ hoàn thành khóa học dành cho các TDV An Hưng

Công ty CP dược phẩm An Hưng sẽ thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu để tạo nên những chiến binh An Hưng ngày càng hùng mạnh.

Like và chia sẻ bài viết: