23 Tháng Ba, 2019

GIO GROUP PHÁT ĐỘNG GIẢI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên, vào hồi 15h, ngày 23/03/2019, tại sân vận động Mỹ Đình, GIO Group sẽ phát động và tổ chức giải “Giao hữu bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho các CBNV trực thuộc Tập đoàn.

Đây là hoạt động thường niên GIO Group chào mừng tháng thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

Bên cạnh đó, giải đấu còn hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ nhân viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi, giao lưu giữa khối Văn phòng và Kinh doanh thị trường trực thuộc tập đoàn GIO Group.

Góp mặt trong buổi giao hữu có sự hiện diện của ông Trần Văn Thắng – Chủ tịch tập đoàn GIO Group, đại diện lãnh đạo các phòng ban cùng toàn thể các cán bộ nhân viên của tập đoàn.

Tham dự buổi giao hữu sẽ có 2 đội bóng:

– Đội 1 đại diện khối Văn phòng với khẩu hiệu “Sát cánh tới vinh quang”

– Đội 2 đại diện khối Phát triển thị trường với quyết tâm “Dũng cảm – Táo Bạo – Chiến thắng”

Với phương châm “Vui chơi có thưởng” cả hai đội bóng tham dự đều được nhận những phần quà tinh thần ý nghĩa từ Ban tổ chức. Bật mí, đội chiến thắng ngoài giá trị tiền mặt lên tới X,000,000 đồng; đội giành giả Nhì với phần quà trị giá bằng ½ , chắc chắn cả hai đội sẽ nhận được nhiều bất ngờ sau trận đấu.

Mang trong mình tinh thần thi đấu hữu nghị nhưng không kém phần quyết liệt, các cầu thủ của hai đội hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, những pha bóng ngẫu hứng nhưng đầy tinh tế.

 

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan