27 Tháng Mười Một, 2018

GIO Group phát động thi đua “Bứt phá bản thân – Tri ân Phụ Mẫu

Ngày 21/11/2018, GIO Group đã tổ chức lễ phát động thi đua “Bứt phá bản thân – Tri ân Phụ Mẫu” cho toàn bộ hệ thống các Công ty thành viên trực thuộc GIO Group.

Tại buổi lễ, CT. HĐQT Trần Văn Thắng phát biểu: Làm cha mẹ ai cũng mong muốn nhìn thấy con mình trưởng thành và thành công. Đặc biệt hơn nữa, được dõi theo từng bước đi của con, chứng kiến con yêu trưởng thành và gặt hái được thành công trong cuộc sống là niềm hy vọng lớn lao của bất kỳ người làm cha làm mẹ nào. Hãy nhiều lần khiến bố mẹ của ta tự hào về con cái của mình, được cùng con cái bước đến bục vinh quang để đón nhận thành công, cùng vỡ oà trong niềm hạnh phúc. Trong 2 tháng cuối năm 2018 này, Ban Điều hành mong muốn toàn bộ CBCNV biến “hiệu quả làm việc”, “kết quả kinh doanh”, thành lời tri ân tới các bậc sinh thành, thông qua chiến dịch “Bứt phá bản thân – Tri ân Phụ Mẫu”. 

Kết quả của cuộc thi sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá mức thưởng cuối năm của toàn thể CBNV. Đồng thời, đối với những CBNV đạt giải, sẽ được mời Bố Mẹ tham dự chương trình tham quan, nghỉ dưỡng tại Resort 4 sao sang trọng và tham dự chương trình Gala tri ân tại buổi lễ tổng kết cuối năm.

Cũng tại buổi lễ, toàn thể CBNV cùng hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hướng tới tri ân Phụ Mẫu.

Nguồn GIO Group

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan