24 Tháng Mười Hai, 2018

Merry Christmas & Happy New Year!!! Công ty Cổ phần GIO Group!

Nhân dịp Giáng sinh năm 2018, Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần GIO Group xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng, cán bộ công nhân viên  cùng gia đình một lễ giáng sinh An lành, một năm thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.

Năm 2018 qua đi, đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của GIO Group không chỉ ở những lĩnh vực của những sản phẩm Dược phẩm mà còn tạo dấu ấn tại thị trường những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu. Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho GIO Group là động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên GIO Group có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành quả năm vừa qua.

Mong rằng trong năm 2019, GIO Group tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. GIO Group luôn nỗ lực hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng sự đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất.

Xin gửi lời tri ân tới đội ngũ Cán bộ nhân viên GIO Group, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của GIO Group.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công GIO Group đã đạt được trong năm 2018. Ban lãnh đạo công ty tin tưởng GIO Group sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2019, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúc toàn thể gia đình các  Cán bộ nhân viên GIO Group một mùa giáng sinh vui vẻ, An lành và năm mới An khang, Thịnh vượng!

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

Tổng giám đốc 

Trần Văn Thắng                                                                                                                        

                                                                                                                                    

 

 

                                                                                                                                     

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan