20 Tháng Mười, 2020

20/10/2020 – GIO GROUP GỬI GẮM MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG CÙNG LỜI CHÚC ĐẦY Ý NGHĨA ĐẾN VỚI TOÀN THỂ CBNV NỮ

Sáng ngày 20/10/2020, được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Hành chính – Nhân sự, cùng toàn thể CBNV nam, GIO Group đã có buổi lễ tổ chức kỷ niệm “Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

Trong những năm qua, với sự nỗ lực đoàn kết sáng tạo không ngừng, toàn thể nữ cán bộ nhân viên của GIO Group đã có những đóng góp tích cực to lớn vào sự thành công chung của GIO Group. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt Ban lãnh đạo, GIO Group xin gửi tới chị em phụ nữ tình cảm thân thương, quý trọng cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ông Trần Văn Thắng – Tổng giám đốc GIO Group trao tặng bó hoa tươi thắm đến các nữ quản lý cấp cao

Nhân dịp đặc biệt ý nghĩa này, ông Trần Văn Thắng – Tổng giám đốc GIO Group trao tặng bó hoa tươi thắm, cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chị em. Đồng thời gửi lời cảm ơn sự đóng góp quan trọng và mong muốn trong thời gian tới chị em tiếp tục phát huy vai trò để cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của Công ty.

Người ta thường nói đứng sau lưng người đàn ông thành đạt là người phụ nữ lặng lẽ hy sinh hết mình. Đối với các chị em GIO Group chúng ta, ngoài nhiệm vụ nỗ lực hoàn thành công việc, đóng góp công sức của mình cho sự phát triển trường tồn của GIO Group, chị em chúng ta còn là những người mẹ tảo tần, là những người vợ đảm đang và là những người vun vén dựng xây tổ ấm hạnh phúc gia đình.

Với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh giá trị của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau và để các nam giới GIO Group có cơ hội thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến với các chị em nhân viên nữ GIO Group. Hôm nay, GIO Group tổ chức đi chúc mừng và tặng hoa đến các chị em.

Bà Lê Thị Huyên – TP. Marketing bày tỏ cảm ơn trong buổi lễ đầy ý nghĩa

Đại diện tập thể chị em CBNV nữ GIO Group, bà Lê Thị Huyên – TP. Marketing đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn cùng ban tổ chức đã dành nhiều ưu ái cho chị em trong ngày vui hôm nay. Chị em CBNV nữ của Công ty xin hứa sẽ luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn sâu, phát triển toàn diện bản thân và có nhiều đóng góp tích cực, sáng tạo hơn nữa vì sự phát triển chung của GIO Group.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp trong không khí vui tươi, ấm áp, đoàn kết và đầy ý nghĩa ngày 20/10 dành đến các chị em GIO Group, đây chính là động lực để tập thể GIO Group thêm gắn bó, phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, GIO Group xin đại diện cho toàn thể nam nhân viên xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe, chúc tất cả các CBNV nữ của GIO Group ngày càng tươi vui – trẻ đẹp – hạnh phúc trong tình yêu và trong cuộc sống. Và rất chân thành cảm ơn tất các chị em của GIO Group đã nỗ lực, cống hiến, đóng góp nhiều công sức của mình cho sự trường tồn và phát triển của GIO Group.

Like và chia sẻ bài viết: