14 Tháng Chín, 2018

Ngày hội tổng kết An Hưng 2016 – Bứt phá bản thân tri ân phụ mẫu

Trong hai ngày 6 -7/1/2017 – Công ty Cổ phần Dược phẩm An Hưng tổ chức Ngày hội tổng kết năm 2016 – “Hành trình bứt phá bản thân – Tri ân phụ mẫu” để mời toàn thể Tứ thân phụ mẫu cùng CBCNV về Hà Nội tham dự Tour du lịch Khám phá vẻ đẹp Hà Nội trong 02 ngày, và đặc biệt tham dự Dạ tiệc Tri Ân diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Mặc dù đường xá xa xôi nhưng khi nhận được lời mời từ An Hưng, các bậc cha mẹ đều không quản khó khăn để đến tham dự chương trình với An Hưng đây là niềm vinh dự và hạnh phúc lớn lao.

Đây là lần đầu tiên Hành trình bứt phá bản thân – Tri ân phụ mẫu được tổ chức tại An Hưng, trong 5 tháng cuối năm 2016 toàn thể CBCNV biến kế quả làm việc thành lời tri ân tới bậc sinh thành. Đúng như mong đợi, Ngày hội tổng kết 2016 diễn ra trong vỡ òa cảm xúc, là cơ hội để BLĐ Công ty tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành của các nhân viên công ty.

Ngay khi vừa đặt chân đến Hà Nội, từng bông hoa tươi thắm được trang trọng cài lên ngực áo các bố mẹ, khiến ai nấy cũng nghẹn ngào xúc động. Sau đó bố mẹ cùng CBCNV được trải nghiệm du lịch những địa điểm nổi tiếng của thủ đô ngàn năm văn hiến: Văn miếu Quốc Tử Giám – biểu trưng của một thủ đô giàu truyền thống hiếu học, hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn – trái tim của Tràng An Hà Nội, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh – nơi an nghỉ ngàn thu của Bác Hồ kính yêu.

Niềm vui của bậc sinh thành tại Hà Nội
Niềm vui của bậc sinh thành tại Hà Nội.

DẠ TIỆC TRI ÂN – Bên bàn tiệc thịnh soạn, bên ly rượu thơm nồng, các bậc sinh thành và CBCNV công ty cùng nhau nhìn lại những thành công của An Hưng trong suốt 5 năm vừa qua cùng vinh danh những nhân viên xuất sắc đã có đóng góp tích cực cho Công ty trong năm 2016 và tri ân những bậc sinh thành vĩ đại đã cống hiến cho An Hưng những nhân viên ưu tú”. Những món quà tri ân của công ty An Hưng được ban lãnh đạo trao tận tay từng cha mẹ để thể hiện lòng thành kính. Chúng ta chứng kiến những giây phút tình cảm gia đình thiêng liêng và xúc động nhất. Các bậc sinh thành đều tỏ ra vô cùng an tâm khi biết con mình được làm việc trong một môi trường có chuyên nghiệp lành mạnh với chế độ đãi ngộ CBNV tốt, hoạt động văn thể mỹ, nghỉ lễ tết, du lịch phong phú…

“CEO Trần Văn Thắng xúc động chia sẻ: Hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình An Hưng, vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay. Xây dựng lên một gia đình An Hưng thật lớn. Bằng tất cả tấm lòng biết ơn và thành kính, con xin gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất tới các bố mẹ. Mọi người đã không quản đường xá xa xôi để đến với An Hưng. Cách đây 5 năm chúng con thành lập nên Công ty Cổ phần Dược phẩm An Hưng. Trong 5 năm say mê với công việc, không giây phút nào chúng con nguôi nhớ về hình ảnh của gia đình của bố mẹ. Đó như động lực để chúng con cố gắng hàng ngày. Chúng con kháo khát được tri ân tới bố mẹ mình. Vì chúng con biết bậc cha mẹ ai cũng mong muốn nhìn thấy con mình trưởng thành và thành công trong cuộc sống, đặc biệt hơn nữa, được dõi theo từng bước đi của con, được sát cánh cùng con. Đến hôm nay, sau 5 năm chúng con đã làm điều đó, toàn thể nhân viên trong công ty tri ân đến bậc sinh thành của mình”

Dạ tiệc thêm phần ấm cúng với tiểu phẩm Thiên đình An Hưng hóm hỉnh và ý nghĩa, phần giao lưu văn nghệ của các bố, các mẹ và các con và đặc biệt sự tham gia của khách mời đặc biệt Ca sĩ Trọng Tấn.

Chặng đường phát triển của An Hưng trong năm 2016 đã được thu nhỏ trong tiểu phẩm Táo quân “Thiên đình An Hưng” với những tiếng cười sảng khoái, đặc biệt nhân vật Ngọc Hoàng do Giám đốc Trần Văn Thắng thủ vai đã mang tới một hình ảnh thật khác về vị lãnh đạo tài ba của An Hưng.

Trọng Tấn thể hiện hai ca khúc “Tiếng đàn đầu” và “Cung đàn mùa xuân” dành tặng Bậc sinh thành và CBCNV An Hưng
Ghi lại những bức ảnh kỷ niệm cùng ca sĩ Trọng Tấn

Quan ngày hội tổng kết lần này An Hưng mong muốn các bậc cha mẹ của nhân viên sẽ hiểu hơn và an tâm về môi trường làm việc của con em mình, đồng thời gặp gỡ ban lãnh đạo của nhà máy tạo nên gia đình An Hưng đại đoàn kết.

Với cam kết “Con người là nguồn lực phát triển” Nhân viên có hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống thì công ty mới có thể phát triển, An Hưng luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động để xây dựng một môi trường làm việc thực an toàn và hạnh phúc cho người lao động.

Khép lại Dạ tiệc Tri ân là lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng nhân dịp xuân Đinh Dậu đang đến gần của Giám đốc Trần Văn Thắng. Hẹn gặp lại Đại gia đình An Hưng vào năm sau!

Like và chia sẻ bài viết: