9 Tháng Một, 2019

TEAMBUILDING “BƯỚC CHÂN GIO” 2019.

Ngày 05.01.2019 tại Đại Lải Flamigo Resort cùng các hoạt động tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018, chiến lược hành động 2019 và Tri ân Phụ mẫu, gần 100 CBNV của GIO Group đã có một chương trình Teambuilding sôi động và đầy màu sắc.

Với “ Bước chân GIO” các thành viên trong đội đã có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo và phối hợp giải quyết vấn đề một cách khéo léo.

 

Những mâu thuẫn, mất đoàn kết thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức cho tới phân công, bố trí sắp xếp các thành viên hợp lý đã tạo được sự gắn bó, phối hợp nhịp nhàng với nhau trong “Chinh phục mục tiêu ” kết nối các thành viên vì một mục tiêu chung của Team.

“ Đồng sức đồng lòng” là hoạt động yêu cầu tất cả các thành viên trong đội phải tham gia và thể hiện sức mạnh tập thể về đích nhanh nhất.

Hoạt động tương tác yêu cầu sự khéo léo của người chơi trong đội và khả năng lãnh đạo của người chỉ huy cho một tổ chức vận hành suôn sẻ trong “ sự phối hợp nhịp nhàng” là hoạt động cuối cùng để tìm ra đội thắng cuộc của hoạt động Teambuilding đầy ý nghĩa. Trải qua tất cả các thử thách, các đội đều được ghi nhận chiến thắng trong chính những nỗ lực vì một tập thể vững mạnh.

Qua chương trình Teambuilding này các thành viên đã có cơ hội giao lưu, kết nối cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên trong trong công ty, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau trong mọi trường hợp. Đây thật sự là hoạt động dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra giải pháp nhằm giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan