31 Tháng Mười Hai, 2018

THƯ CHÚC TẾT CÁN BỘ NHÂN VIÊN GIO GROUP!

Thân gửi: CBNV Tập Đoàn GIO Group!

Nhân dịp đón mừng năm mới 2019 Thay mặt Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn tôi trân trọng gửi đến toàn thể CBNV trong toàn Tập đoàn cùng gia đình lời Chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc đại gia đình GIO Group một năm mới thật nhiều Hạnh Phúc- May Mắn – An Khang- Thịnh Vượng.

Năm 2019 với nhiều cơ hội và thách thức thú vị. Rất nhiều dự án mới triển khai yêu cầu năng lực quản lý cũng như năng lực của cán bộ nhân viên ngày càng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của tập đoàn và phát triển của xã hội . Để đạt được nhiều hơn những thành quả chúng ta phải quyết liệt nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động phát triển kinh doanh cũng như quản trị mọi nguồn lực.

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Tập đoàn, tôi nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những đóng góp quý báu của các CBNV Tập đoàn GIO Group trong năm qua. GIO Group là thương hiệu xây dựng trên nền tảng lấy sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, đẳng cấp về thương hiệu làm trọng. Văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên triết lý kinh doanh đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và của người lao động thể hiện qua việc luôn quan tâm tới những phúc lợi, chính sách và môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động. Tôi tin rằng với các chính sách, chiến lược kinh doanh hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho GIO Group ngày nay và mai sau.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chào năm mới Kỷ Hợi 2019, một lần nữa thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo tôi xin kính chúc toàn thể Cán bộ – công nhân viên và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công. “ AN KHANG- THỊNH VƯỢNG-VẠN SỰ NHƯ Ý”.

T/M BAN LÃNH ĐẠO TẬP ĐOÀN GIO GROUP

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN VĂN THẮNG

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan