22 Tháng Mười, 2020

GIO GROUP _ TRAO GỬI YÊU THƯƠNG KỊP THỜI TỚI GIA ĐÌNH TRÌNH DƯỢC VIÊN TẠI CÁC TỈNH MIỀN TRUNG

Vừa qua, cơn bão số 8 đổ bộ vào miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề cho người dân, trong đó có 8 gia đình TDV thuộc GIO Group cũng bị ảnh hưởng trực tiếp, thiệt hại nặng. Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ lẫn nhau, vào ngày 20/10/2020, tại văn phòng Hà Nội, GIO Group đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ các gia đình TDV và nhận được sự hưởng ứng đóng góp nhiệt tình từ các CBCNV đang công tác tại công ty.

Sau 2 ngày kêu gọi, tổng số tiền quyên góp được là 15.900.000 đồng. Thay mặt GIO Group – Đại diện Công đoàn sẽ gửi đến các cán bộ nhân viên hiện đang là trình dược viên tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra.

Thông qua hoạt động này, toàn thể CBCNV GIO Group luôn phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “Chia sẻ yêu thương – hành động từ trái tim“. Đây không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, việc làm này còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái, sẻ chia, thể hiện và tiếp tục khẳng định nét đẹp văn hoá của GIO Group đối với toàn thể nhân viên, xã hội và cộng đồng.

Danh sách CBCNV GIO Group đã ủng hộ

Những đóng góp của từng cá nhân và toàn thể GIO Group sẽ là nguồn hỗ trợ thiết thực, kịp thời động viên tới gia đình với các trình dược viên khu vực miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Danh sách các TDV nhận tiền ủng hộ do bị ảnh hưởng bởi bão số 8 miền Trung

Một lần nữa, GIO Group trân trọng ghi nhận và cảm ơn mọi sự đóng góp của CBNV và bộ phận Công đoàn Công ty sẽ trao gửi tận tay tới từng người để giúp đỡ các anh chị em trình dược viên trong danh sách nêu trên khắc phục hậu quả trong thời gian nhanh nhất.

 

Like và chia sẻ bài viết: