12 Tháng Chín, 2018

Công ty Dược phẩm An Hưng đạt giải top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Bà Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH , Ông Phạm Minh Huân – Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH , Ông Đỗ Mạnh Hùng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề Xã hội của Quốc hội, Ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng bộ văn hóa thể thao và du lịch, Ông Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam… Chương trình nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp cũng như sự quan tâm bình chọn của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Ảnh chụp tập thể các công ty đạt giải Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2015

Công ty Cổ phần Dược phẩm AN HƯNG trong những năm qua đã trở thành 1 trong những thương hiệu phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với các sản phẩm đều đảm bảo tạo ra sự khác biệt và nổi trội về tính năng. Joobee ăn ngon khỏe mạnh God là giải pháp toàn diện bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ, hỗ trợ cải thiện chứng biếng ăn, tăng cường sức đề kháng và phát triển trí não.

Sản phẩm Joobee ăn ngon khỏe mạnh Gold

Qua 3 kênh bình chọn: lấy ý kiến độc giả Báo Lao động và xã hội (baodansinh.vn), Tạp chí Gia đình và trẻ em (giadinhvn.vn); thăm dò ý kiến trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ Tốp 100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, sản phẩm Joobee ăn ngon Gold nhận được sự bầu chọn của hàng triệu người tiêu dùng, và các bà mẹ đang nuôi con trên toàn quốc, cùng với sự đánh giá cao của Hội đồng thẩm định.

Đại diện công ty, Giám đốc Công ty Bà Bùi Thị Bằng Giang vinh dự lên nhận Biểu trưng và Giấy chận nhận Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em trên cả nước – Đó chính là lời khẳng định uy tín, thương hiệu và vị thế của An Hưng Pharma trong lòng người tiêu dùng.

Giám đốc Bùi Thị Bằng Giang nhận giấy chứng nhận và kỷ niêm trương.

“Tôi cảm thẩy rất vinh dự khi sản phẩm của công ty chúng tôi được nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đó là động lực cho chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa, nhìn nhận và đưa ra những chiến lược kinh doanh, mục tiêu mang định hướng để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng” – Bà Bùi Thị Bằng Giang Giám đốc Công ty Dược phẩm An Hưng chia sẻ.

Giám đốc công ty Bà Bùi Thị Bằng Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Phùng Quốc Việt – TBT Tạp chí Gia đình & Trẻ em
Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan