19 Tháng Mười Một, 2018

Tưng bừng khai trương quầy thuốc 515 – HAPULICO

Nhờ những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc của mình, An Hưng được ghi nhận từ nhiều đối tác là 1 trong những công ty phân phối Dược phẩm có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam.

Tiếp nối những thành công đó, trong tháng 6 – 2018 An Hưng đã ký hợp đồng chiến lược phân phối độc quyền với đối tác GLAMMY . Đây là 1 trong những công ty dược phẩm sản xuất các sản phẩm organic ( nguồn gốc 100% thảo dược hữu cơ ) cao cấp hàng đầu tại Ý.

Khởi đầu cho chiến lược kinh doanh và phân phối những dòng sản phẩm này. Vào ngày 21/7/2018 Công ty cổ phần dược phẩm An Hưng đã mở cửa, khai trương quầy thuốc phân phối tại địa chỉ: Quầy 515 Chợ Thuốc Hapulico 85 Vũ Trọng Phụng.

Buổi khai trương trở nên đặc biệt khi có sự góp mặt của Ban giám đốc công ty cổ phẩn dược phẩm An Hưng và 1 số đối tác quan trọng. Những lời chúc mừng và chia sẻ góp phần tiếp thêm động lực để An Hưng tiếp tục phát triển, đưa những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Phát biểu trong buổi khai trương, Mr. Thắng người sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty cổ phần Dược phẩm An Hưng chia sẻ “ Mong ước của tôi là mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm 100 % thảo dược hữu cơ (organic), được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Châu Âu, đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn với người tiêu dùng”.

Với mục tiêu trên quầy thuốc 515 nói riêng và An Hưng nói chung luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi hợp tác với An Hưng.

1 số sản phẩm được phân phối tại quầy thuốc 515 bao gồm: Dầu gội Aquathermae, xả dưỡng tóc Aquathermae, kem dưỡng Aquathermae,….

 

  

 

Trong giai đoạn tiếp theo, An Hưng sẽ đẩy mạnh phân phối những dòng sản phẩm này trên khắp cả nước. Góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng Việt Nam

 

Nguồn An Hưng Pharma

Like và chia sẻ bài viết:
Các tin liên quan