Phạm vi làm đẹp Cougar đã được xây dựng và thiết kế cho những người thưởng thức các sản phẩm chất lượng cao và không chuẩn bị thỏa hiệp. Được sản xuất hoàn toàn tại Vương quốc Anh, Cougar cung cấp phải có, các sản phẩm thích hợp không phải trong một tháng và tiếp theo.

Không có chi phí đã được tha công mang lại các công thức, thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất để biến Cougar Beauty Products thành một thương hiệu quốc tế hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều mới, sắc sảo, có chất lượng cao nhất và quan trọng nhất là chúng hoạt động.

Tại Cougar, Cougar rất đam mê bảo tồn trái đất cho các thế hệ tương lai và luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp hành tinh xinh đẹp của chúng ta. Tất cả các sản phẩm và bao bì của Cougar được sản xuất tại Anh, đảm bảo ít khí nhà kính được thải ra trong quá trình sản xuất. Cougar đã cắt hoàn toàn việc vận chuyển từ quy trình vì tất cả các nguyên liệu đều có nguồn gốc địa phương.

Cougar tự hào trong thực tế, Cougar chỉ bao giờ sử dụng công thức miễn phí Cruelty, mà không bao giờ được thử nghiệm trên động vật. Tất cả các bao bì của Cougar có thể tái chế và bất kỳ tài liệu tiếp thị nào được làm từ vật liệu tái chế.