Công ty TNHH Tập đoàn Rosdon: Được sáng lập bởi bà Paula Fowler, một nữ doanh nhân thành đạt đã tham gia vào nhiều thương vụ kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn có kho vận hành và nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, từ Anh đến tận Trung Đông và Mỹ và hiện đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, quần áo, hàng hóa và đặc biệt là mỹ phẩm.

Thương hiệu sang trọng và các sản phẩm chất lượng cao của Tập đoàn được tạo ra dựa trên truyền thống lâu dài của Vương quốc Anh về quy trình sản xuất và phương thức sản xuất tân tiến với những nỗ lực không ngừng phát triển. Tập đoàn Rosdon tin rằng chất lượng sản phẩm là chìa khóa giúp doanh nghiệp trường tồn, do đó họ luôn phấn đấu tìm kiếm và phát triển các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Các dòng sản phẩm độc đáo là nhân tố chính giúp Tập đoàn Rosdon tách biệt khỏi các đối thủ của họ. Với niềm tin rằng điều cốt lõi của bất kỳ sản phẩm nào là nó phải có tác dụng cho người dùng, Tập đoàn Rosdon luôn chú trọng phát triển các hợp chất và thành phần hoạt tính đặc biệt để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm của họ đều cam kết không thử nghiệm trên động vật và được sản xuất hoàn toàn tại Anh.